Ứng dụng Skype - Tải Skype về điện thoại miễn phí

Skype một ứng dụng siêu tiện ích dành cho điện thoại hiện đang được nhiều người dùng yêu thích bởi tính năng của ứng dụng mang lại, nếu như bạn đang gặp khó khăn về vấn về tốn quá nhiều tiền vào việc liên lạc với bạn bè và người thân.

Hôm nay bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn tải và sử dụng ứng dụng Skype giúp cho người dùng tiết kiệm được 70% chi phí liên lạc của điện thoại, có thể nói đây là ứng dụng nổi tiếng dược nhiều người sử dụng trên khắp thế giới.
Ứng dụng Skype

Đây là ứng dụng cho phép người dùng có thể gọi điện video thông qua điện thoại điều kiện là bạn cần phải cài đặt ứng dụng và có mạng thì mới kết nối được với nhau. Khá đơn giản bạn chỉ cần lập một tài khoản cho riêng mình và bạn bè cũng vậy sau đó là gọi điện với nhau.
Gas garena
Ứng dụng dọn rác
Ứng dụng line
Ứng dụng bật đèn pin
Không những có thể gọi điện mà ứng dụng Skype còn mang tới tính năng chat với bạn bè cực hay và hấp dẫn gửi tin nhắn hình ảnh, thông tin cuộc gọi... đều có thể có ở trong ứng dụng này. Nào bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tải ứng dụng này về điện thoại của mình và sử dụng ngay hôm nay nhỉ.
Link tải nhanh: Tại Đây ( Dành cho điện thoại của bạn )