Tải pikachu - Game pikachu phiên bản điện thoại

Pikachu, nhắc tới là chúng ta đã cảm thấy nó quen thuộc và liên tưởng tới ngay một con vật ngộ nghĩnh đáng yêu được nhiều người yêu thích rồi phải không. Game pikachu một game đang được rất nhiều người yêu thích và chơi trong suốt nhiều năm vừa qua với nhiều phiên bản khác nhau nhưng vẫn không làm mất đi cái chất ngộ nghĩnh đáng yêu của game.
Game pikachu

Tải gas garena
Được chuyển thể từ bộ phim hoạt hình pokemon thì game pikachu có một đồ họa vô cùng đẹp với những con pokemon vô cùng nghộ nghĩnh và quen thuộc với người chơi, đây là phiên bản dành cho mọi dòng máy điện thoại. Game pikachu sẽ không có những pha hành động hay đánh nhau giữa con các pokemon như trong phim mà thay vào đó là những hình ảnh của các con pokemon, bạn sẽ chơi game theo cách ăn điểm khi nhấn vào hai hình ảnh con pokemon giống nhau.
Game pikachu

Game pikachu đã có nhiều phiên bản khác nhau ở trên máy tính lẫn điện thoại nhưng nó vẫn cứ có cách chơi đơn giản như vậy nhưng đã thu hút được rất nhiều người yêu thể loại game này, bạn hãy nhanh tay và nhìn thật nhanh để ấn được nhiều chú pokemon. Và khi bạn đã ăn hết những con pokemon đó thì một hình ảnh của chú pokemon sẽ hiện ra vậy là bạn đã giải cứu và thuần phục được một con pokemon mới rồi.
Tải game bắn chim
Game hải tặc tí hon
Tải gas garena pc
Link tải nhanh: Tại Đây ( Dành cho điện thoại của bạn )