Tải game bắn chim cho điện thoại

Game ban chim là một thể loại game đang được nhiều người yêu thích đây là một game bắn súng vui nhộn ở trên điện thoại và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều niềm vui cho người chơi mỗi khi chơi game. Những khoảnh khắc chơi game tuyệt vời sẽ giúp cho bạn có những chàng cười phá nên vì những lần bắn chú chim đang bay ngơ ngác bị bắn tung đít lên.
Khung cảnh của game ban chim diễn ra ở trong một khuôn viên khi vườn khi mà các cây đang tới mùa thu hoạch thì những chú chim này đến phá phác hết hoa mùa của người dân, bạn là một chủ vườn và bắn súng để đuổi chúng đi. Toàn cảnh của game là như vậy bạn sẽ được trải nhiệm cảm giác vui vẻ mỗi khi chơi game.
Tải game bắn chim

Ứng dụng ccleaner dọn rác điện thoại
Game hải tặc tí hon
Bạn hãy bắn thật nhiều chim để bảo vệ người dân khỏi nhưng chú chim phá phách này, bạn sẽ được trang bị một khẩu súng với số đạn nhất định hãy bắn cho chúng phải bỏ chạy nhé, hãy cùng tham gia vào game ban chim để thực hiện xứ mệnh cao cả của mình đó chính là bảo vệ khu vườn. Nhưng công việc tưởng đơn giản mà lại có thể gây khó khăn cho chính bạn đó, đây là một phiên bản vô cùng kho chơi nên bạn cần có độ chính xác mỗi khi tung súng ra bắn, hãy quan sát thật kĩ nhé.
Game ban chim đòi hỏi đôi bàn tay linh hoạt bắn thật nhanh để có số lượng chim nhiều nhất, và khi bắn được 1 con bạn sẽ được tính điểm mỗi con có giá trị là 10 điểm.
Tải game bắn chim

- Game ban chim có đồ họa đẹp mắt.
- Cách chơi của game được nhiều người yêu thích.
- Tham gia chơi game hoàn toàn miễn phí không có quảng cáo.
- Game được cho tải miễn phí.
Gas garena
Hướng dẫn quay vòng quay may mắn
Link tải nhanh: Tại Đây ( Dành cho điện thoại của bạn )