Tải ứng dụng videoshow làm video bằng điện thoại

Một ứng dụng chuyên nghiệp được nhiều người yêu thích hiện nay bởi những tính năng tiện ích của ứng dụng, xin giới thiệu tới các bạn phiên bản ung dung videoshow là một phần mềm biên tập video chuyên nghiệp bằng điện thoại di động.
Hiện nay việc làm một video không còn khó nữa bởi những phần mềm chuyên dụng ở trên máy tính hoạt động đầy đủ với các tính năng tốt, nhưng chỉ áp dụng cho máy tính và cách sử dụng thì không phải ai cũng biết. Để đơn giản hóa việc đó thì mọi người chỉ cần tai videoshow một ứng dụng hoàn toàn mới để làm video bằng điện thoại cực đơn giản và nhanh chóng.
ung dung videoshow

Với ung dung videoshow thì người dùng có thể làm video cực đơn giản với rất nhiều hiệu ứng khác nhau để người dùng áp dụng và tùy chỉnh vào video, khi áp dụng những hiệu ứng thì video của bạn sẽ trở nên đẹp mắt với nhiều loại style khác nhau phù hợp với từng bức ảnh.
Hàng ngày hiệu ứng khác nhau thì videoshow sẽ mang tới cho các bạn một kho hiệu ứng để lựa chọn vào cho những hình ảnh của bạn, và không dừng lại ở đó người dùng có có thể chỉnh sửa những hình ảnh ngay tại để trước khi đặt vào để làm video tại đây thì bạn có thể chỉnh sửa.
ung dung videoshow

Giao diện của ung dung videoshow rất đẹp phù hợp với mọi dòng máy điện thoại và dung lượng của phần mềm rất nhẹ chỉ vài MB cho nên người dùng máy điện thoại yếu nhất cũng dùng được. Nhiều chế độ tùy chỉnh khác nhau sẽ được người lựa chọn đây là do óc sáng tạo của bạn để cho ra những video lộng lẫy. Và chúng ta cùng xem những tính năng của phiên bản videoshow này nhé.
- Hoạt động tùy chỉnh, thỏa thích cho người dùng sử dụng.
- Biên tập video theo ý muốn của bạn.
- Thêm font chữ vào video với nhiều kiểu chữ khác nhau.
- Thêm hình ảnh vào nhanh chóng.
- Thêm icon, và âm thanh.
Link tải nhanh: Tại Đây ( Dành cho điện thoại của bạn )