Tải bản Gas Garena cập nhật năm 2016 mới nhất

Năm 2016 đã đến để đón tưng bừng năm mới bính thân garena đã phát hành phiên bản gas garena 2016 với nhiều chức năng tính năng hệ thống mới. Các bạn hãy làm quen nhé trong năm 2016 này các bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều sự mới lạ mà Garena đem tới người dùng!

Các vòng quay may mắn từ gas garena cập nhật bản 2016 này sẽ được tăng tỉ lệ % quay trúng các món quà vật phẩm có giá trị và giảm thời gian giữa các lần quay còn 3h thôi từ đó các game thủ liên minh huyền thoại, fifa online 3, chiến cơ huyền thoại, chiến dịch huyền thoại.... thoải mái nhận các vật phẩm mình thích sở hữu cũng dễ dàng hơn.
tai gas garena 2016, download gas garena 2016, chơi gas garena 2016

Hệ thống liên tục nâng cấp tự động cập nhật các sự kiện trong game thông báo tới các game thủ Garena nhanh nhất tốt nhất. Bản gas garena này có thể chạy được trên các hệ điều hành java, android, ios... tất cả hệ điều hành đều sử dụng được phần mềm này.  Thời gian hoạt động tại phiên bản này cho mọi game thủ chỉ 7 ngày thôi nhé.

Link download phiên bản gas garena 2016 tại phía bên dưới mọi người hãy nhanh tay download cài đặt về máy của mình và đừng quên share cho bạn bè cùng biết nhé!
Link tải nhanh: Tại Đây ( Dành cho điện thoại của bạn )