Tải game chiến dịch huyền thoại phiên bản mới nhất

Garena vừa ra mắt một game mới cực hay và hấp dẫn, trò chơi thuộc thể loại game online trực tuyến hành động bắn súng đẳng cấp đó chính là chien dich huyen thoai. Trò chơi đã và đang có hàng triệu người chơi thử nghiệm đánh giá rằng trò chơi này rất hay phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Chien Dich Huyen Thoai


Cộng game thủ liên minh huyền thoại, chiến cơ huyền thoại & Fifa online 3 đang cày cuốc trò chơi này đấy các bạn đã biết chưa? Chiến dịch huyền thoại đã mang đến một game moba hành động trên mobile, có lối chơi như game đột kích half life hệ thống kho đồ vũ khí nâng cấp.

Người chơi sau khi tham gia vào game chien dich huyen thoai sẽ nhận được những món quà thú vị hỗ trợ cho khởi đầu, sở hữu những vũ khí khẩu súng bom hiện đại như ngoài đời để chiến đầu bắn phá ổ địch. Bạn sẽ được chiến đấu trong chế độ "Chiến dịch", "Thách đấu"...làm nhiệm vụ hằng ngày.

Game chiến dịch huyền thoại có đầy đủ cấu hình mobile, hình ảnh nhìn rất thật, âm thanh sống động khiến người chơi cảm tưởng rằng mình đang ở trong trận đấu ảo này vậy. Trò chơi hỗ trợ các hệ điều hành mobile như Java, android, Ios....

Link tải game miễn phí : Tại Đây
Link tải nhanh: Tại Đây ( Dành cho điện thoại của bạn )