Tải game contra online - Phiên bản chơi online cực đẳng cấp

Tải game contra online đang được coi là trò chơi online trên mobile sốt nhất hiện nay - thuộc thể loại chiến đấu bắn súng hành động 3D nên game được rất nhiều người yêu thích chơi mỗi ngày
Game contra online có thể tải về cho máy java và android được xây dựng trên một cốt truyện có thật nói là về cuộc phiêu lưu đi tìm kho báu gặp phải những kẻ độc ác nhất hành tinh. Nhân vật đã phải vượt qua biết bao thử thách những nguy hiểm luôn dình dập như ma quái dị, xác ướp chết, quái vật đá lồ, quái thú khủng khiếp…do nhà sản xuất Gas Garena phân phối phát hành trên cộng đồng game Việt Nam.

Khi tham gia vào game bạn sẽ được nhập vai vào anh chàng bắn súng contra xả đạn liên tục khi chán thì thôi thám hiểm mọi ngóc ngách thú vị trong game tiêu diệt lũ quái vật ghê tởm khổng lồ. Game contra online có rất nhiều map màn chơi sever luôn được cập nhật giữ đường truyền tốt.

Game contra online dien thoai có hệ thống thăng cấp nhân vật, thăng sao hàm, tăng điểm kỹ năng của nhân vật, cường hoá nâng cấp đồ tăng lực chiến của contra khủng hơn solo tốt hơn. Level bá đạo và bảng xếp hạng sẽ liên tục cập nhật người mạnh nhất chiến đấu phá hang ổ chiếm dữ lực chiến mạnh nhất.
Link tải nhanh: Tại Đây ( Dành cho điện thoại của bạn )