Gas Garena - Nhận quà khi dùng Gas

Hòa cùng nhịp đập Gas, Garena tổ chức sự kiện nhận quà khi dùng ứng dụng phần mềm GAS


Nhận quà cùng với GAS: khi bạn có lần đầu đăng nhập vào ứng dụng GAS, nó sẽ tự động xác định khu vực người dùng dựa trên IP trong garena của bạn. Nên những bạn ở nước ngoài sẽ không dùng được chức năng 'Vòng quay may mắn' cho game của Garena Việt Nam. Cần phải vào cài đặt khu vực để chọn khu vực là Việt Nam. Vậy nếu bạn chọn khu vực là Singapore, Đài Loan, Thái,... thì sao? Trả lời: thì bạn sẽ nhận được điểm thưởng GE khi tải và sử dụng các Game Mobile được phát hành tại khu vực này.

HD Cách Nhận Quà:

Bước 1 : Tai Gas Garena sau đó  vào Ứng Dụng GAS trên mobile android của bạn, vào ngay phần Cài đặt -> Khu vực: chọn khu vực Singapore/Malaysia
Ảnh nhận quà Gas
Bước 2: Trở lại tab Game, bạn hãy ấn vào tab game Mobile nhé, tại đó sẽ có 1 game là 'Thunder Strike'. Các bạn cài đăt game này và khởi động vào game.
Khi vào game lần đầu sẽ có yêu cầu đăng nhập, hãy chọn hình thức đăng nhập bằng tài khoản Garena+.
Tắt game được rồi đó, nếu thấy hứng thú bạn có thể chơi thử.
Bước 3: Trở lại ứng dụng GAS, ở tab game Mobile chọn Thành tích. Ở đây sẽ là thông tin những phần thưởng tương ứng với thành tích mà bạn đã đạt được trong game. Hoàn thành những thành tích này và nhận được GE
Cài đặt và đăng nhập: 1000 GE
10 lần diệt Boss: 3000 GE (cái này thì chơi một mạch qua màn 12 là hoàn thành)
Có ít nhất 20 bạn: 10000 GE
Qua màn 20: 5000 GE
Ảnh Nhận Quà GAS Garena

Bước 4: Quay lai ước 1 chọn khu vực là Đài Loan/Hồng Kông/Ma Cao; Thái Lan và tiếp tục các bước 2 và 3
Lưu ý:  Khu vực Indonesia và Philippines game mobile trùng với khu vực Singapore/Malaysia nên sẽ không nhận được thêm phần thưởng đâu nhé các bạn trẻ.
Gas có 5 game vì vậy chúng ta đăng nhập 5 game này là sẽ nhân ngay 5000 GE. Vấn đề thành tích 20 bạn bè của game Thunder Strike nếu hoàn thành ở cả 3 sv là nhận được 30000 GE. Còn các bạn muốn hoàn thành thành tích này để nhận GE thì để lại Garena ID để mọi người cùng kết bạn nhé mình sẽ xem và chuyển ngay.

Link tải nhanh: Tại Đây ( Dành cho điện thoại của bạn )